Liên hoan phim Cannes lần thứ 68 diễn ra từ ngày 13 đến ngày 24-5-2015 quy tụ rất nhiều những ngôi sao hàng đầu thế giới. Hãy cùng B-Diva khám phá một số kiểu tóc đẹp của các sao tham dự liên hoan phim Cannes năm nay.

Tóc lob (tóc ngắn ngang vai)

Tóc lob là kiểu tóc ngắn ngang vai hoặc qua vai một chút đang rất được các bạn gái ưa chuộng trong năm 2015. Kiểu tóc này mang đến sự nữ tính thanh lịch mà vẫn không kém phần cá tính. Tóc lob có nhiều biến thể. Trong đó kiểu tóc lob uốn xoăn nhẹ là phổ biến nhất. Đến với liên hoan phim Cannes năm nay, nhiều ngôi sao đã tỏa sáng với kiểu tóc này.

Tóc dài, thẳng, chẻ ngôi giữa

Năm 2015 là năm của các xu hướng làm đẹp tự nhiên, đơn giản. Kiểu tóc dài, buông thẳng, chải sát kết hợp chẻ ngôi giữa là một trong những kiểu tóc nằm trong xu hướng đó. Với kiểu tóc này, các bạn gái sẽ trông rất quyến rũ và gợi cảm.

Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Khi những kiểu tóc dài trở lại thịnh hành trong năm nay thì đồng hành theo đó là kiểu tóc đuôi ngựa vốn đã rất quen thuộc với các bạn gái. Tuy nhiên, kiểu tóc đuôi ngựa năm nay có xu hướng được buộc thấp hơn so với những năm trước.

Tóc xoăn nhẹ, vén một bên tai

Những kiểu tóc xoăn chưa bao giờ hết hạ nhiệt. Năm nay, theo xu hướng làm đẹp tự nhiên, những kiểu tóc xoăn gợn sóng nhẹ hoặc xoăn lọn nhỏ sẽ được ưa chuộng hơn. Bên cạnh đó, các bạn gái sở hữu mái tóc xoăn còn có thể vén một bên tai để tăng nét đẹp nữ tính và sự gợi cảm của mình.