Họ là những cô gái mang trong mình dòng máu Á châu đầy tài năng trong lĩnh vực làm đẹp. Cùng điểm qua 6 beauty blogger châu Á nổi tiếng trên mạng Internet.

Jenn Im (chủ nhân blog Clothes Encounters)

Cô nàng beauty blogger cá tính người Mỹ gốc Hàn giới thiệu cả tấn chiêu trò bạn có thể thử nghiệm, từ cách phối trang phục sao cho cá tính nhất đến cách tạo những lọn tóc xoăn với mái tóc ngắn. Cô nàng cũng rất vui tính với những câu đùa khiến những vlog của cô luôn làm người xem vui vẻ. Trong video hướng dẫn phong cách trang điểm thường ngày của mình, cô thậm chí còn nói vui về những hàng lông mày theo phong cách super-sparse.

Vivian Vo–Farmer (còn được biết đến với tên Viviannn V)

Cô bé tuổi teen ở sống tại Seattle này có mái tóc đáng kinh ngạc – hãy xem lượng tóc và kiểu dáng tuyệt vời như thế nào! Do đó, cũng không lạ gì khi hầu hết các video của cô nàng beauty blogger này hướng dẫn mọi người làm sao để có được mái tóc như thế. Video hướng dẫn nổi tiếng nhất của cô giới thiệu đến mọi người cách tạo ra những lọn tóc bồng bềnh hoàn mỹ chỉ với kỹ thuật tạo kiểu tóc và để chúng qua đêm.

Michelle Phan

Thật thiếu sót nếu chúng tôi không nhắc đến Michell Phan! Cô nàng doanh nhân người Mỹ gốc Việt này là một trong những beauty vlogger đầu tiên cho ra mắt kênh youtube riêng vào năm 2008. Cô bắt đầu nổi lên từ sau video hướng dẫn trang điểm trở thành Lady Gaga. Trong thời gian gần đây, Michelle ít ra mắt những video mới vì cô ngày càng bận rộn với công việc kinh doanh của mình. Nhờ có nguồn cảm hứng từ Michelle và công ty FAWN của cô, rất nhiều người đã trở nên nổi tiếng trên kênh Youtube với mạng lưới của những beauty blogger (bao gồm cả Bethany Mota!). Thương hiệu trên Youtube chỉ là một trong nhiều dự án của Michelle, bao gồm dòng mỹ phẩm EM và sách.

Cô nàng doanh nhân người Mỹ gốc Việt này là một trong những beauty vlogger đầu tiên cho ra mắt kênh youtube riêng vào năm 2008

Sophia Chang (chủ nhân tài khoản fashionista804 trên Youtube)

Nếu như đôi mắt khói hoàn hảo của cô ấy không đủ quyến rũ, cô nàng người Hàn Quốc này sẽ biến những xu hướng làm đẹp như cách tạo khối trở nên đơn giản và dễ dàng thực hiện bằng những video hướng dẫn vui nhộn.

Promise Tamang (với tài khoản Youtube là Dope2111)

Chắc chắn bạn đã từng xem qua video của Promise, chỉ là bạn không nhận ra cô nàng mà thôi. Nghệ sĩ trang điểm người Nepal này được biết đến với khả năng biến hóa trở thành các nàng công chúa Disney. Tuy nhiên những video hướng dẫn cách trang điểm “bình thường” của cô ấy cũng rất ấn tượng.

Maryam Maquillage

Cô nàng beauty blogger tuyệt vời này sống tại New York và tự nhận mình là người mang hai dòng máu Á – Âu, thừa hưởng vẻ đẹp tinh tế của người gốc Nga và người Bashkortostan. Trên kênh của mình, Maryam post các video hướng dẫn mọi điều về trang điểm, từ cách vẽ mắt khói cho đến cách trang điểm làm môi đầy đặn hơn.