Thời trang luôn thay đổi theo vòng tuần hoàn của thời gian, vì lẽ đó, chúng ta cần cập nhật tin tức thường xuyên để luôn bắt sóng xu hướng kịp thời và tạm cất đi những món đồ lỗi mốt. Có những xu hướng mới được phát hiện có thể tiếp tục giữ sức nóng cho cả năm sau và có những món đồ chỉ hợp mốt trong một mùa năm đó. Là những tín đồ yêu thích thời trang và luôn mong muốn có những chi tiêu thông minh và khoản đầu tư xứng đáng, chắc hẳn bạn sẽ muốn biết những dự đoán quan trọng của các chuyên gia trong giới để cân nhắc mình nên bổ sung thêm và hạn chế mua sắm những món đồ nào. Những hướng dẫn cơ bản ngay dưới đây sẽ nhanh chóng giúp bạn có được những thông tin giá trị và kịp thời nhất.

Áo cổ lọ

Không chỉ mạnh mẽ xâm chiếm tủ quần áo của hầu hết phái đẹp trong mùa đông năm nay, tin vui cho bạn là kiểu áo len cổ lọ đơn giản nhưng mang nét sang trọng và thanh lịch này sẽ tiếp tục được ưu ái trong cả mùa đông năm 2016. Để mix- match áo cổ lọ một cách lạ mắt hơn, bạn có thể thử cách phối chung với váy yếm để có set đồ trẻ trung và thời thượng.

 

Váy Slip dress

Danh hiệu chiếc váy đáng sở hữu nhất năm 2016 được dự đoán sẽ thuộc về mẫu váy slip dress được lấy cảm hứng từ váy ngủ. Với sự đa dạng về độ dài và chất liệu vô cùng mềm mại, dễ chịu, kiểu dáng đậm chất nữ tính, váy slip dress sẽ đẹp nhất khi mặc cùng áo khoác da tạo phong cách vừa gợi cảm vừa mạnh mẽ.

 

Màu đồng - Nâu đỏ nhạt

Trong năm nay, bạn có thể làm mới, cập nhật cho tủ đồ bằng việc bổ sung các món đồ có màu đồng- sắc nâu đỏ nhạt trầm ấm và nhã nhặn không kém gam màu caramel truyền thống. Màu đồng trên chất liệu da lộn sẽ mang đến phong cách retro và cũng rất hiện đại, nhãn nhặn với các chất vải ren, lụa chiffon, hứa hẹn sẽ gây bão nhất là trong mùa thu - đông .